Đại hội Đại biểu Mặt trận tổ quốc Việt Nam phường Minh Xuân lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2024-2029 trọng thể khai mạc vào sáng ngày 22/4/2024

Đại hội vui mừng và vinh dự được đón tiếp đồng chí Vũ Văn Thiệu, Thành ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc thành phố; Đồng chí Trần Đăng Quang, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường; Đồng chí Trần Kim Hoa, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Trưởng khối Dân vận phường; Đồng chí Vũ Thanh Quân, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đến dự và chỉ đạo Đại hội. Sự hiện diện của các quý vị đại biểu, khách quý: Các đồng chí Uỷ viên BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND - UBND, MTTQ và Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội phường; Lãnh đạo các trường học; Chỉ huy Công an phường;Đội trưởng đội thuế, trạm trưởng trạm y tế, Hội đồng giáo xứ Tuyên Quang, họ giáo Vân Hà, Phúc Xuân, Ban quản lý các khu di tích lịch sử trên điạ bàn, Hợp tác xã xây dựng Công nghiệp Minh Xuân. Các đồng chí Nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch  UB Mặt trận tổ quốc Việt Nam phường Minh Xuân qua các thời kỳ.

Dự Đại hội có 99 ông bà được hiệp thương chọn cử từ các Ban công tác mặt trận của các tổ dân phố và các tổ chức thành viên trong toàn phường. Với tinh thần Đoàn kết - Dân chủ - Bản lĩnh - Đổi mới - Phát triển, Đại hội đã đánh giá và khẳng định những kết quả thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2019-2024, đồng thời thẳng thắn, nghiêm túc kiểm điểm những thiếu sót, tồn tại, hạn chế và rút ra những bài học kinh nghiệm; thảo luận và xây dựng 10 chỉ tiêu, 06 chương trình hành động nhiệm kỳ 2024-2029 phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay và những năm tiếp theo.

Đại hội đã tập trung, dân chủ, trí tuệ, hiệp thương cử 31 vị ủy viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Minh Xuân khoá XIII, nhiệm kỳ 2024-2029 có đầy đủ điều kiện, năng lực và phẩm chất để thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Ủy ban MTTQ phường đã dân chủ hiệp thương cử Ông Đào Hoàng Anh giữ chức vụ Chủ tịch, bà Trần Hoàng Trinh giữ chức vụ Phó Chủ tịch, ông Vũ Văn Sỹ giữ chức vụ Uỷ viên Thường trực Ủy ban MTTQ phường khoá XIII; hiệp thương cử 7 đại biểu cùng 2 vị đại biểu đương nhiệm tham gia đoàn đại biểu đi dự Đại hội Mặt trận Tổ quốc thành phố Tuyên Quang lần thứ XX, nhiệm kỳ 2024-2029

Đại hội kêu gọi cán bộ và nhân dân các dân tộc phường Minh Xuân phát huy truyền thống, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, thi đua lao động sản xuất, hưởng ứng, đồng thuận thực hiện các phong trào, các cuộc vận động của MTTQ, góp phần xây dựng phường Minh Xuân ngày một phát triển bền vững.

Đại hội trân trọng cảm ơn sự hiện diện của quý vị đại biểu, khách quý đã đến dự Đại hội. Trân trọng cảm ơn các Cơ quan, Đơn vị đã gửi hoa chúc mừng Đại Hội

Trước giờ khai mạc Đại hội, UB Mặt trận tổ quốc Việt Nam phường Minh Xuân đã đến dâng hương, dâng hoa báo công với các chiến sỹ cách mạng tiền bối, các đồng chí đảng viên thế hệ đầu của Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang.