Công an Tuyên Quang bắt quả tang 18 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy tập thể

Hồi 2 giờ 20 phút ngày 1-11-2020, tại cơ sở kinh doang dịch vụ karaoke Diamond thuộc tổ 1, phường Tân Quang, thành phố Tuyên Quang, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh phối hợp với Công an phường Tân Quang, thành phố Tuyên Quang phát hiện và bắt quả tang 18 đối tượng đang sử dụng trái phép chất ma túy tại 2 phòng VIP1 và VIP6.

Các đối tượng bị phát hiện sử dụng trái phép chất ma túy.

Trong số đối tượng này có 13 đối tượng trú tại tỉnh Tuyên Quang, 4 đối tượng trú tại thành phố Hải Phòng và 1 đối tượng trú tại tỉnh Khánh Hòa, gồm 16 nam và 2 nữ, độ tuổi từ từ 21 đến 35. Công an thu giữ tại chỗ một số ma túy loại Ketamine và MDMA cùng dụng cụ để sử dụng ma túy. Qua xét nghiệm, toàn bộ số đối tượng này đều dương tính với ma túy.

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với 4 đối tượng là Vũ Sơn Tùng, sinh năm 1999, Hoàng Hữu Phú, sinh năm 1995, Nguyễn Duy Phương, sinh năm 1999 và Ma Đình Tựa, sinh năm 1990 cùng trú tại tỉnh Tuyên Quang để điều tra.

Theo TQĐT