Phường Phan Thiết đón nhận danh hiệu cờ thi đua xuất sắc của Bộ Công an

Chiều ngày 9/3, UBND phường Phan Thiết đã tổ chức lễ đón nhận cờ thi đua của Bộ Công an về phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2017. Đến dự có các đại tá Hà Phúc Thịnh – Phó Giám đốc Công an Tỉnh Tuyên Quang.

Xác định công tác đảm bảo an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội là nhiệm vụ quan trọng. Cấp ủy, chính quyền từ phường đến các tổ dân phố thường xuyên làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, Đảng viên và nhân dân, học tập các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Bằng nhiều biện pháp, hình thức phát động quần chúng với các nội dung phong phú như: thường xuyên thông báo tình hình tội phạm, âm mưu, thủ đoạn hoạt động của các thế lực thù địch, vận động nhân dân tham gia tố giác tội phạm; xây dựng mô hình khu dân cư tự quản về an ninh trật tự tại Tổ dân phố 32 và Tổ dân phố 33 với tiêu chí “Ba tự quản về ANTT và ba tự giữ gìn về trật tự đô thị”. Với sự phối hợp chặt chẽ của quần chúng nhân dân phường, Công an phường đã phối hợp với các lực lượng Công an thành phố, Công an tỉnh điều tra làm rõ 19 vụ, thu hồi tài sản trị giá trên 420 triệu đồng trả cho người bị hại. Qua đó, góp phần đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn xã hội ở địa phương.Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an,  Đại tá Hà phúc Thịnh - Phó Giám đốc Công an tỉnh Tuyên Quang đã trao “Cờ thi đua xuất sắc” về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2017 cho Nhân dân và cán bộ phường Phan Thiết, thành phố Tuyên Quang.

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Đài TT – TH thành phố)