Thông báo đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017

Để nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông, phục vụ nhân dân tham gia giao thông được an toàn, thuận tiện, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.

Công an tỉnh Tuyên Quang sẽ chỉ đạo lực lượng Cảnh sát giao thông, Cảnh sát trật tự, Cảnh sát cơ động tăng cường các hoạt động tuần tra, kiểm soát và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm về trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng. Trong đó, tập trung xử lý các vi phạm như: Điều khiển phương tiện mà trong máu hoặc hơi thở có nồng độ cồn vượt quá quy định; giao xe cơ giới, xe máy chuyên dùng cho người không đủ điều kiện để điều khiển xe tham gia giao thông đường bộ; không đội mũ bảo hiểm khi đi mô tô, xe gắn máy; điều khiển phương tiện chạy quá tốc độ quy định, giành đường, vượt ẩu; đua xe, tổ chức đua xe trái phép, lạng lách, đánh võng...Đặc biệt, sẽ kiên quyết tạm giữ các phương tiện vi phạm theo đúng quy định của pháp luật.

Công an tỉnh trân trọng thông báo và đề nghị các cơ quan, đơn vị, cá nhân tham gia giao thông chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về trật tự, an toàn giao thông; phối hợp, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an Tuyên Quang hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Công an tỉnh Tuyên Quang