Thái Long tổ chức gặp mặt, tặng quà quân nhân xuất ngũ và Tân binh chuẩn bị nhập ngũ năm 2021

Chiều ngày 24/2, Đảng ủy, HĐND - UBND xã Thái Long đã trọng tổ chức gặp mặt, tặng quà quân nhân xuất ngũ và tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2021.

Lãnh đạo xã Thái Long tặng quà động viên 11 Tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021

Trong đợt giao quân năm 2021, xã Thái Long có 11 thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự, đạt 100% chỉ tiêu thành phố giao. Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo UBND xã Thái Long đã động viên, tặng quà các tân binh ra sức phấn đấu học tập rèn luyện, phát huy truyền thống cách mạng của các thế hệ cha ông, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đến thời điểm này, 11 tân binh của xã Thái Long đã chuẩn bị sẵn sàng, phấn khởi, hăng hái lên đường nhận nhiệm vụ, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.
Cũng tại buổi gặp mặt mặt, xã Thái Long đã tặng quà cho 6 quân nhân của xã Thái Long đã hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, đăng kí vào ngạch dự bị và tiếp tục thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm của người công dân. Trong thời gian tại ngũ, đã có 1 chiến sĩ ưu tú được vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lãnh đạo xã Thái Long tặng quà 6 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự  trở về địa phương

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)