Đảng bộ xã An Tường trao Huy hiệu đảng đợt 7/11

Nhân dịp kỷ niệm 102 năm Cách mạng tháng Mười Nga ( 07/11/1917- 07/11/2019), Sáng ngày 5/11, Đảng bộ xã An Tường đã long trọng tổ chức lễ trao Huy hiệu đảng cho các đảng viên thuộc đảng bộ xã. Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Quốc Chương, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố. Đợt này, Đảng bộ xã An Tường có 19 đảng viên được trao tặng Huy hiệu đảng. Trong đó, có 5 đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Phạm Quốc Chương, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố

trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên thuộc đảng bộ xã An Tường

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Quốc Chương, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố bày tỏ sự trân trọng đối với những công lao to lớn của các đồng chí đảng viên đã có nhiều năm tuổi Đảng. Các đồng chí luôn nêu cao bản lĩnh chính trị, vững vàng trước mọi thử thách, kiên định niềm tin vào lý tưởng cộng sản, gắn bó với nhân dân, bám sát thực tiễn, đề cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Qua đó, thực hiện thắng lợi chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật nhà nước, các phong trào hoạt động của địa phương. Việc các đồng chí được trao Huy hiệu Đảng ngày hôm nay, là thể hiện sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Đồng chí nhấn mạnh, thời gian tới, cấp ủy chính quyền thành phố mong muốn tiếp tục nhận được sự tham gia, đóng góp của các đồng chí đảng viên vào sự nghiệp phát triển chung của xã An Tường và thành phố. Đồng thời, với thành tích, bề dày kinh nghiệm của mình, các đảng viên sẽ tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo./.

Tin - ảnh: Thu Trinh (Trung tâm VH, TT và TT thành phố)