Đồng chí Bí thư Thành ủy Lê Thị Kim Dung thăm, tặng quà bà Hoàng Thị Kết, thôn Hòa Mục xã Thái Long

Nhân dịp Kỷ niệm 28 năm Ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10), chiều 30/9, Đồng chí Lê Thị Kim Dung, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đến thăm, tặng quà bà Hoàng Thị Kết, thôn Hòa Mục xã Thái Long, thành phố Tuyên Quang .

Đồng chí Bí thư Thành ủy Lê Thị Kim Dung đã ân cần đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện sống và chúc bà luôn phát huy vai trò tuổi cao  nêu gương sáng, sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình, xã hội, là tấm gương sáng cho con cháu, cộng đồng học tập và noi theo. Đồng chí Bí thư Thành ủy cũng đề nghị, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Thái Long tiếp tục quan tâm chỉ đạo thực hiện tốt hơn nữa việc hỗ trợ, chăm lo đời sống cho người cao tuổi trên địa bàn xã nói chung và quan tâm đến những người cao tuổi cô đơn, không nơi nương tựa, hoàn cảnh khó khăn .

Đồng chí Lê Thị Kim Dung, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy

Trong dịp ngày quốc tế người cao tuổi 1/10 năm nay, thành phố đã trao 13 xuất quà cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, cô đơn không nơi nương tựa. Mỗi xuất quà trị giá 600 nghìn đồng./.

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Đài TT - TH thành phố)