UBND phường Ỷ La tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày Quốc khánh 2/9

Chiều ngày 23/8, UBND phường Ỷ La đã tổ chức Khai mạc Giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam 2/9.

UBND phường Ỷ La tổ chức Khai mạc Giải bóng chuyền hơi chào mừng

Kỷ niệm 74 năm ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam 2/9

Tham dự giải có 9 đội bóng chuyền hơi với gần 200 vận động viên đến từ các tổ dân phố trên địa bàn phường. Nội dung thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Ngay sau lễ Khai mạc, các trận đấu đã diễn ra với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng. Các vận động viên nhiệt tình thi đấu, cống hiến những pha bóng hay và đẹp mắt.

Trận giao hữu giữa các Tổ trưởng, Trưởng Ban Công tác MT tổ dân phố với cán bộ, công chức phường

Đây là một trong những hoạt động thiết thực, góp phần nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần cho các cán bộ và nhân dân trên địa bàn phường. Đồng thời, duy trì và nhân rộng phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại./.

Tin - ảnh: Thu Trinh (Đài TT - TH thành phố)