Đồng chí Lê Thị kim Dung Bí thư Thành ủy thăm tặng quà người cao tuổi xã Lưỡng Vượng

Hướng tới kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10). Ngày 28/9, đồng chí Lê Thị Kim Dung – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang đã đến thăm, tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, không nơi nương tựa tại xã Lưỡng Vượng, thành phố Tuyên Quang. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Xuân Hùng – Thành ủy viên, phó chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố; lãnh đạo phòng Lao động – Thương binh, xã hội và lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Lưỡng Vượng.

Đến thăm, động viên và tặng quà cụ bà Trần Thị The – 79 tuổi, có hoàn cảnh khó khăn, không nơi nương tựa, hiện đang sinh sống tại thôn Liên Thịnh, xã Lưỡng Vượng, thành phố Tuyên Quang. Đồng chí Lê Thị Kim Dung – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và đời sống của cụ bà Trần Thị The, chúc cụ sống vui, sống khỏe, góp phần xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị các cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương, các đoàn thể chính trị - xã hội, đặc biệt là Hội người cao tuổi cần tiếp tục tiếp tục hỗ trợ, chăm lo đời sống cho người cao tuổi trên địa bàn nói chung và quan tâm đến những người cao tuổi cô đơn, không nơi nương tựa, hoàn cảnh khó khăn nói riêng cả về vật chất lẫn tinh thần để họ sống vui, sống khỏe, sống có ích cho xã hội.

Đ/c Lê Thị Kim Dung -Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang

thăm, tặng quà cụ bà Trần Thị The - thôn Liên Thịnh, xã Lưỡng Vượng, TPTQ

Tin và ảnh  thanh Xuân ( Đài TT – TH thành phố)