Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Tuyên Quang gặp mặt kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam

Chiều 12-10, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Royal (Tp Tuyên Quang), Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Tuyên Quang tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10 và kỷ niệm 15 năm phong trào Doanh nhân trẻ tỉnh Tuyên Quang.

Tới dự có lãnh đạo một số sở, ngành, UBND các huyện, thành phố; lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và các hội viên Hội Doanh nhân trẻ qua các thời kỳ, hội viên Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Tuyên Quang khóa IV và các doanh nhân được kết nạp trong dịp này.

Các đại biểu dự gặp mặt.

Năm 2001, hưởng ứng phát động của Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên, Hội Doanh nghiệp trẻ Việt Nam (nay là Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam), Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ tỉnh Tuyên Quang được thành lập với 21 hội viên. Năm 2008 câu lạc bộ chính thức đổi tên thành Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Tuyên Quang. Đến nay, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Tuyên Quang có hơn 80 hội viên là lãnh đạo các doanh nghiệp, HTX và các cở sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

Những năm qua, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đã trở thành ngôi nhà chung của các doanh nhân trẻ, nơi kết nối các thành viên để giao lưu, tương trợ nhau trong các hoạt động kinh doanh, sản xuất, tìm đầu ra cho sản phẩm, nâng cao kỹ năng quản trị doanh nghiệp... góp phần cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI), thúc đẩy kinh tế của tỉnh phát triển.

Lãnh đao các ngành tặng hoa chúc mừng Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Tuyên Quang.

Nhân dịp này, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh kết nạp 10 hội viên mới. Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Tuyên Quang và Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Tuyên Quang khen thưởng cho 35 doanh nhân tiêu biểu trên địa bàn tỉnh.

TQĐT