Lãnh đạo thành phố Tuyên Quang tặng quà thăm, tặng quà lực lượng làm nhiệm vụ ở khu cách ly tập trung

Chiều ngày 1/4, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch ủy ban MTTQ thành phố; đồng chí Nguyễn Xuân Hùng, Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND thành phố đã đến thăm, tặng quà động viên, cán bộ, chiến sỹ, bác sỹ, nhân viên y tế đang làm nhiệm vụ ở khu cách ly của tỉnh đặt tại Trung đoàn 247, Bộ CHQS tỉnh và khu cách ly thành phố Tuyên Quang tại cơ sở 3 của trường Đại học Tân Trào

Đại diện lãnh đạo thành phố tặng quà cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ở khu cách ly của tỉnh đặt tại Trung đoàn 247, Bộ CHQS tỉnh

Hiện cơ sở cách ly tập trung của tỉnh tại Trung đoàn 247 và khu vực cách ly của thành phố Tuyên Quang tại cơ sở 3 trường Đại học Tân Trào có 66 cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ, gồm lực công an, quân đội, y tế… Đến thăm, động viên và tặng các nhu yếu phẩm thiết yếu cho cán bộ, chiến sĩ, bác sỹ, y sỹ đang thực hiện nhiệm vụ ở khu cách ly tập trung của tỉnh tại Trung đoàn 247 và khu vực cách ly của thành phố Tuyên Quang tại cơ sở 3 trường Đại học Tân Trào. Đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền thành phố Tuyên Quang đã thăm hỏi điều kiện ăn uống, vệ sinh, tình hình trang thiết bị phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của các cơ sở. Đồng thời, mong muốn cán bộ, chiến sĩ tiếp thực hiện tốt các chỉ thị, mệnh lệnh công tác phòng chống, dịch; không được chủ quan, lơ là, bảo đảm an toàn trong thực hiện nhiệm vụ, xử trí kịp thời nếu có công dân biểu hiện nhiễm dịch. Đặc biệt, cần chú ý giữ gìn sức khỏe để có thể đảm trách tốt nhiệm vụ được giao.

Tặng quà cán bộ, chiến sỹ, bác sỹ, nhân viên y tế đang làm nhiệm vụ ở khu cách ly

của thành phố Tuyên Quang tại cơ sở 3 của trường Đại học Tân Trào.

Khu vực cách ly của tỉnh có 22 công dân chủ yếu là người thành phố Tuyên Quang và khu vực cách ly của thành phố có 2 công dân người nước ngoài, đang thực hiện cách ly y tế. Mọi công tác từ chăm sóc sức khỏe các công dân, phun thuốc khử trùng, vệ sinh môi trường, phòng hộ, bảo đảm an ninh trật tự đều được thực hiện tốt. Hiện tại, tình trạng sức khỏe của các công dân đều bình thường.

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)