Đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh dâng hương tại đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sáng 2-9, kỷ niệm 75 Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh đã dâng hương tại đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh dâng hương tại đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tham gia lễ dâng hương có các đồng chí: Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh và lãnh đạo thành phố Tuyên Quang.

Trước Anh linh Bác, các đồng chí lãnh đạo tỉnh bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn công lao trời biển của Người; hứa vững mãi niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, nguyện đi theo con đường cách mạng mà Đảng và Bác đã chọn; tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác; nêu cao quyết tâm chính trị, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó.

Nguồn:laocai.gov.vn Copy link