Ấm áp chương trình Tình nguyện mùa đông

Lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành Đoàn (26/3/1931-26/3/2021) và mừng Xuân Tân Sửu 2021, ngày 29/01, Đoàn thanh niên phường Tân Hà đã phối hợp với chi đoàn thanh niên Bệnh viện Phổi, Bệnh viện Công an tỉnh, chi đoàn thanh niên Bệnh viện Y dược cổ truyền, chi đoàn thanh niên cơ quan UBND thành phố và chi đoàn thanh niên Công an phường tổ chức chương trình Tình nguyện mùa đông tại Trường Tiểu học Trường Thành và Trường THCS Ỷ La.

Đoàn thanh niên phường Tân Hà và các chi đoàn thanh niên trên địa bàn thành phố

tặng quà Tết cho các em học sinh mắc bệnh hiểm nghèo và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tại chương trình đã trao tặng 19 suất quà Tết và tiền mặt, chăn ấm cho các em học sinh mắc bệnh hiểm nghèo và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tổng trị giá các suất quà là 9.600.000 đồng. Thông qua chương trình góp phần giúp các em học sinh có một mùa đông ấm áp hơn và là nguồn động lực để các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập./.

Tin - ảnh: Thu Trinh (Trung tâm VH, TT và TT thành phố)