An Khang Trao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

Chiều ngày 12/8, xã An Khang đã tổ chức Trao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo Nguyễn Thị Hiển, thôn Thúc Thủy. Đến dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố.

Đ/c Chủ tịch UBMTTQ thành phố Nguyễn Mạnh Hùng và lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã An Khang

tại buổi lã bàn giao nhà Đại đoàn kết cho bà Nguyễn Thị Hiển

Bà Nguyễn Thị Hiển, thôn Thúc Thủy thuộc đối tượng hộ nghèo, tuổi cao, sức khỏe yếu không có khả năng lao động, sống đơn thân trong căn nhà tranh, vách đất đã bị xuống cấp. Với sự hỗ trợ của địa phương, cơ quan, đơn vị doanh nghiệp, các cá nhân hảo tâm và nhân dân trên địa xã giúp đóng góp tiền, ngày công, nguyên vật liệu để xây dựng căn nhà mới. Sau hơn 1 tháng thi công, ngôi nhà cấp 4 rộng 24 m2 được xây tường gạch, mái lợp tôn, bếp, công trình phụ ….trị giá trên 60 triệu đồng đã hoàn thành và bàn giao cho bà Hiển để sử dụng với sự chứng kiến của đông đảo các đại biểu trong thôn, xã. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân xã An Khang. Giúp bà Hiển ổn định về chỗ ở, có thêm động lực ổn định cuộc sống./.

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)