Các cấp hội phụ nữ thành phố tích cực tham gia hỗ trợ các điểm tiểm vacinne phòng chống dịch Covid -19

Trong những ngày này, các cấp Hội phụ nữ trên địa bàn thành phố đã thành lập tổ tình nguyện phân ca nhau để hỗ trợ nấu ăn phục vụ các điểm tiêm vacine phòng chống dịch Covid -19.

Các cáp hội phụ nữ thành phố Tuyên Quang chung tay nấu cơm hỗ trợ các điểm tiêm Vacine

Bình quân mỗi ngày nấu trên 20 suất ăn phục vụ các Y, bác sĩ và cán bộ thực hiện nhiệm vụ tại các điểm tiêm Vacine Trạm y tế phường Phan Thiết, An Tường và xã Lưỡng Vượng. Toàn bộ kinh phí được huy động từ nguồn xã hội hóa và sự chung tay đóng góp của cán bộ hội viên. Đây là việc làm thiết thực của các cấp Hội phụ nữ thành phố Tuyên Quang, tích cực, đồng hành cùng cả hệ thống chính trị, thực hiện có hiệu quả mục tiêu tổ chức chiến dịch tiêm chủng an toàn, hiệu quả, góp phần cùng các cấp các ngành đẩy lùi dịch bệnh Covid-19./.

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)