Hội Nông dân thành phố Tuyên Quang hỗ trợ hộ hội viên nông dân nghèo làm nhà mới

Ngày 17/9/2021, 28 cán bộ Hội Nông dân thành phố và chủ tịch Hội Nông dân các cơ sở hội, các chi hội trưởng nông dân xã Kim Phú đã tổ chức lao động hỗ trợ hộ nghèo hội viên nông dân Lý Văn Dũng, thôn 28, xã Kim Phú làm nhà mới.

Cán bộ Hội Nông dân thành phố các cơ sở hội và các chi hội trưởng nông dân xã Kim Phú đã tổ chức lao động hỗ trợ hộ nghèo hội viên nông dân Lý Văn Dũng, thôn 28, xã Kim Phú đào móng làm nhà mới.

Tại ngày lao động, Hội nông dân thành phố đã trao 30 triệu đồng hỗ trợ tiền làm nhà mới và tổ chức lao động đào 12 m3 móng nhà.Đây là việc làm thiết thực thể hỗ trợ cho hộ hội viên nông dân nghèo có nhà tạm dột nát xây dựng nhà mới nâng cao điều kiện chất lượng cuộc sống và tham gia góp phầm cùng với nhân dân xã Kim Phú hoàn thành xây dựng nông thôn mới nâng cao trong năm 2021./.

Vũ Văn Thiệu
                                                                                                Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Tuyên Quang