Phường Minh Xuân phát động chương trình ủng hộ phòng chống dịch Covid -19

Chiều ngày 17/9, Uỷ ban MTTQ phường Minh Xuân phát động Chương trình tiếp tục ủng hộ phòng, chống dịch bệnh covid-19 và tiếp sức đồng bào Miền nam vượt qua đại dịch.

Phường Minh Xuân tiếp nhận ủng hộ của các cơ quan, đơn vị

Tại chương trình đông đảo cán bộ, công chức, đoàn thể, doanh nghiệp, trường học và đại diện các tổ dân phố đã tham gia ủng hộ số tiền trên 36 triệu đồng. Cùng với việc phát động ủng hộ phòng chống dịch covid19. Nhân dân phường Minh Xuân còn tích cực ủng hộ nhu yếu phẩm gồm, 870 kg gạo 30 thùng mỳ tôm, 30 thùng nước khoáng...Đây là hoạt động thiết thực của cán bộ, đảng viên và nhân dân phường Minh Xuân cùng chung tay quyên góp, ủng hộ các phần quà hỗ trợ an sinh xã hội cho người dân sinh sống tại các tỉnh, thành phố đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)