Chương trình tặng quà người cao tuổi và thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp kỳ niệm ngày quốc tế Người cao tuổi 1/10 và Tết trung thu 2020. Chiều ngày 28/9, Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại, dịch vụ Khanh Hưng VN, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai phối hợp với Ủy ban nhân dân xã An Khang, thành phố Tuyên Quang tổ chức trao quà cho người cao tuổi và các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Khang.

Đại diện lãnh đạo Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại, dịch vụ Khanh Hưng  và lãnh đạo xã An Khang

Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tại chương trình, 116 xuất quà, mỗi xuất trị giá 300 ngìn đồng gồm nhu yếu phẩm như, gạo, dầu ăn, mỳ chính, bánh kẹo… do Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại, dịch vụ Khanh Hưng VN, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai tài trợ đã được trao đến các cụ người cao tuổi và các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Khang. Mỗi phần quà là niềm động viên tinh thần, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành tạo điều kiện để người cao tuổi sống vui, sống khỏe làm chỗ dựa tinh thần cho con cháu. Đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi, kịp thời khuyến khích, động viên các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tích cực chăm ngoan, học giỏi.

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)