Đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên, thăm, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn phường Phan Thiết

Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Chiều ngày 24/1, đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang đã thăm, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn phường Phan Thiết. Cùng đi có đồng chí Đỗ Đình Đạt, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố; Lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố và lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Phan Thiết.

Đ/c Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên

Tặng quà gia đình ông Ma Đình Bảo, Thương binh tổ 2 phường Phan Thiết

Đến thăm gia đình ông Ma Đình Bảo, Thương binh, tỷ lệ thương tổn 71%, tổ 2;  ông Phùng Cao Sơn, Bệnh binh, tỷ lệ 78%, tổ 5, phường Phan Thiết, đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống của các Thương, bệnh binh và bày tỏ, Đảng, Nhà nước, cấp ủy, chính quyền địa phương luôn ghi nhớ, tri ân công lao, sự huy sinh của các gia đình chính sách, người có công trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vượt khó vươn lên, phát triển kinh tế, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán để mọi người, mọi nhà đều được đón Tết Nguyên đán ấm áp và đủ đầy, hạnh phúc.

Đ/c Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên

Tặng quà gia đình ông Phùng Cao Sơn, Bệnh binh, tổ 5 phường Phan Thiết