Đồng chí Nguyễn Văn Sơn thăm, chúc Tết Ban CHQS thành phố Tuyên Quang và gia đình chính sách

Trong 2 ngày 23 và 24-1, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang đã đến thăm hỏi, tặng quà Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Cao Thị Cơ, tổ 19, phường Tân Quang và các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo tại các xã An Khang, Lưỡng Vượng, Đội Cấn, các phường Ỷ La, Phan Thiết, Tân Quang, Nông Tiến (thành phố Tuyên Quang).

Đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang thăm hỏi, tặng quà Tết
Mẹ Việt Nam Anh hùng Cao Thị Cơ.

Đồng chí Nguyễn Văn Sơn đã thăm hỏi, tặng quà Tết, chúc Mẹ Việt Nam Anh hùng Cao Thị Cơ sống vui, sống khỏe; động viên các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo không ngừng phấn đấu, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, đồng thời khẳng định lãnh đạo tỉnh, thành phố luôn quan tâm chăm lo đối tượng chính sách, hộ nghèo bằng nhiều chính sách cụ thể, thiết thực.

Đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang Nguyễn Văn Sơn thăm, chúc Tết
Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Tuyên Quang.

Đến thăm, chúc Tết Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Tuyên Quang, đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang Nguyễn Văn Sơn mong muốn đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trên các mặt công tác, tăng cường nắm tình hình nhân dân, chủ động trong mọi tình huống, góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội để nhân dân đón Tết, vui Xuân được đầm ấm, hạnh phúc.

theo: baotuyenquang.com.vn