Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Đình Trung thăm, tặng quà Cán bộ Y, bác sĩ Trung tâm Y tế thành phố

Sáng ngày 26/12, Đoàn công tác thành phố Tuyên Quang do đồng chí Nguyễn Đình Trung, Phó bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng nhu yếu phẩm cho Cán bộ y, bác sĩ, nhân viên Trung tâm Y tế thành phố Tuyên Quang đang làm nhiệm vụ công tác phòng, chống dịch. Cùng đi có Lãnh đạo Ủy ban MTTQ và các tổ chức Chính trị xã hội thành phố.

Đ/c Phó bí thư Thường trực Thành uỷ Nguyễn Đình Trung phát biểu tại buổi gặp mặt

Từ đầu tháng 12 năm 2021 đến nay, trên địa bàn thành phố Tuyên Quang đã ghi nhận 35 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Trước tình hình đó, đội ngũ cán bộ Y, bác sỹ Trung tâm Y tế thành phố Tuyên Quang luôn làm tốt công tác chuyên môn, tăng cường quản lý, kiểm tra giám sát, sàng lọc, ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm dịch Covid-19 trong cộng đồng và bảo vệ sức khỏe cho Nhân dân.
    Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Phó bí thư Thành ủy Nguyễn Đình Trung đã biểu dương tinh thần, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, y bác sĩ, nhân viên ngành Y tế thành phố trong những ngày qua đã không quản ngại khó khăn, vất vả, truy vết, xét nghiệm sàng lọc khoanh vùng các ca nghi nhiễm. Hiện nay, trước tình hình dịch bệnh Covid diễn biến phức tạp, đồng chí Phó bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Đình Trung mong muốn, đội ngũ cán bộ, y bác sỹ, nhân viên ngành Y tế thành phố tiếp tục phát huy tinh thần quyết liệt, đoàn kết, chủ động tham mưu với cấp ủy chính quyền địa phương thực hiện các biện pháp xủa lý kịp thời không để dịch bệnh lây lan trong cộng đồng. Đồng chí nhấn mạnh, đội ngũ cán bộ ngành Y tế thành phố chính là lực lượng chủ chốt trên tuyến đầu chống dịch của thành phố nên đề nghị mỗi cán bộ, y Bác sĩ khi làm nhiệm vụ tiếp xúc trực tiếp với người dân cần chú ý bảo vệ sức khỏe của bản thân để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong công tác phòng chống dịch Covid –19, góp phần cùng tỉnh đẩy lùi và chiến thắng dịch Covid-19.

Đ/c Phó bí thư thường trực Thành uỷ  trao, tặng nhu yếu phẩm cho cán bộ Y, bác sĩ Trung tâm y tế thành phố

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)