Gặp mặt, giao lưu văn nghệ, thể thao và trưng bày giới thiệu sản phẩm nông nghiệp

Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2020). Sáng ngày 10/10, Hội nông dân 6 xã, phường trên địa bàn thành phố đã tổ chức gặp mặt, giao lưu văn nghệ, thể thao và trưng bày giới thiệu sản phẩm nông nghiệp. Đến dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban mặt trận Tổ quốc thành phố; lãnh đạo Hội nông dân Tỉnh, Hội nông dân thành phố; lãnh đạocác xã, phường và đông đảo hội viên nông dân.

Các đại biểu tham quan gian trưng bày sản phẩm nông nghiệp của Hội nông dân phường Tân Hà

Tại buổi giao lưu, gặp mặt các cán bộ Hội viên nông dân các phường Tân Hà, Tân Quang, Phan Thiết, Mỹ Lâm, xã Tràng Đà và xã Kim Phú đã tham gia biểu diễn văn nghệ, thi kéo co và trưng bày 5 gian hàng giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp. Đây là các loại nông sản, do hội viên nông dân tự tay sản xuất ra như: Ổi, Bưởi, các sản từ chăn nuôi như: nhung Hươi, trứng gà ta, trứng vịt và các loại cây giống rau, củ quả, đã thu hút rất đông người dân đến thăm quan và mua sắm....Qua các hoạt động, đã giúp hội viên nông dân giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho hội viên nông dân cơ sở. Đồng thời, cổ vũ phong trào Nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu, giảm nghèo bền vững.

Cán bộ, hội viên nông dân các xã, phường tham giao lưu thi kéo co

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)