Khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời

Sáng ngày 6/10, tại trường THCS Bình Thuận, Hội Khuyến học thành phố phối hợp với Hội Khuyến học, Trung tâm học tập cộng đồng phường Tân Quang và trường THCS Bình Thuận tổ chức Lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020.

Lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020

Với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời”, Tuần lễ sẽ diễn ra trong 8 ngày, từ ngày 01/10-07/10/2020. Hưởng ứng Tuần lễ, trường THCS Bình Thuận đã tổ chức các hoạt động như thi xếp sách đối với khối 6,7; vẽ tranh theo sách đối với khối 8 và kể chuyện theo sách, thi hát các bài hát trong sách giáo khoa môn âm nhạc đối với khối 9. Tại buổi lễ, đại diện các em học sinh ở các khối đã lên thuyết trình sản phẩm, thuyết trình tranh, kể chuyện theo sách và được trải nghiệm đọc sách lưu động của thư viện tỉnh trên sân trường.

Các em học sinh trải nghiệm đọc sách lưu động của thư viện tỉnh trên sân trường

Thông qua hoạt động nhằm hưởng ứng tinh thần ngày hội học tập của cả nước. Đồng thời, nhấn mạnh vai trò quan trọng của việc phải học tập thường xuyên, học tập suốt đời và hình thành mạng học tập mở, đẩy mạnh công tác truyền thông, nâng cao nhận thức, xây dựng văn hóa số trong cộng đồng./.

Tin - ảnh: Thu Trinh (Trung tâm VH, TT và TT thành phố)