Thành phố tặng 180 xuất quà tết trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Thực hiện chính sách đảm bảo an sinh xã hội, đặc biệt là đối tượng trẻ em, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, thành phố Tuyên Quang đã thành lập các đoàn đi thăm và tặng qùa các cháu thiếu nhi trên địa bàn thành phố.

Quỹ bảo trợ trẻ em thành phố Tuyên Quang đã tổ chức tặng quà cho 18 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Kim Phú.

Với mong muốn mang đến cho các em một mùa trung thu vui và ý nghĩa. Trong dịp tết trung thu 2020, thành phố Tuyên Quang đã tổ chức thăm, tặng quà cho 180 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trẻ thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo toàn thành phố. Trong đó có 58 trẻ lớp khuyết tật trường Tiểu học Bình Thuận, trường Tiểu học Lưỡng Vượng thành phố Tuyên Quang; tổ chức tặng quà cho trẻ em đang khám chữa bệnh tại bệnh viện phục hồi chức năng Hương Sen và Trung tâm công tác xã hội tỉnh với tổng số tiền trên 60 triệu đồng. Bên cạnh đó, UBND thành phố chỉ đạo 15 xã, phường tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu cho thiếu niên, nhi đồng phù hợp theo điều kiện của từng địa phương, nhằm đảm bảo cho mọi trẻ em đều được vui Tết Trung thu./.

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)