Giải Bóng chuyền hơi đoàn viên, CNVCLĐ thành phố năm 2023

Sáng 23/12, Liên đoàn Lao động thành phố Tuyên Quang đã tổ chức Giải Bóng chuyền hơi đoàn viên, CNVCLĐ thành phố năm 2023 Chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023-2028. Đến dự Giải có đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; Phạm Ngọc Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ thành phố tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia

Tham gia Giải, có 80 vận động viên đại diện 119 công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ thành phố được chia thành 10 đội theo khối, thi đấu ở 2 nội dung bóng chuyền hơi Nam và bóng chuyền hơi Nữ, theo hình thức đấu loại trực tiếp. Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, các đội bóng đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận bóng hay, nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn, kịch tính. Giải không chỉ là dịp để công nhân viên chức lao động được giao lưu, học hỏi mà còn là một sân chơi bổ ích nhằm nâng cao sức khoẻ, thể lực, đồng thời góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao...Kết thúc, Ban tổ chức trao 2 nhất; 2 nhì; 4 giải ba và 2 giải phong trào cho các đội tham gia dự thi.

Đ/c Phạm Ngọc Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố

Trao giải Nhất đội nữ Công đoàn cơ sở Doanh nghiệp 1.

Đ/c Trần Thị Hải Yến, Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố

Trao giải Nhì cho đội Nam Công đoàn cơ sở doanh nghiệp 1

Trận thi đấu giữa Đội Nam Công đoàn cơ sở doanh nghiệp 1 và đội Nam Công đoàn cơ sở khối xã phường

Trận thi đấu giữa đội Nữ Công đoàn cơ sở doanh nghiệp 1 và đội Nữ Công đoàn cơ sở khối Giáo dục