Giải bóng chuyền hơi đoàn viên, công nhân viên chức lao động thành phố năm 2021

Chào mừng kỷ niệm 190 năm ngày thành lập tỉnh Tuyên Quang (04/11/1831 – 04/11/2021), sáng ngày 23/10, Tại sân nhà văn hóa phường Hưng Thành, Liên đoàn Lao động thành phố đã tổ chức giải bóng chuyền hơi đoàn viên, công nhân viên chức lao động thành phố năm 2021.

Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn

Ban tổ chức trao giải nhất nội dung bóng chuyền nữ

Tham dự Giải bóng chuyền hơi đoàn viên, CNVCLĐ năm 2021, có 9 đội với 63 vận động viên của đến từ các công đoàn cơ sở trên địa bàn thành phố. Giải đấu ở 2 nội dung gồm bóng chuyền nam, nữ. Sau  thời gian tranh tài, Ban tổ chức đã trao giải nhất nội dung nam và nhất nội dung nữ cho đội Doanh nghiệp 1; trao 2 giải nhì, 5 giải 3 cho các đội đạt thành tích cao tại giải. Giải đấu được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, tăng cường giao lưu, đoàn kết gắn bó giữa các đoàn viên, công nhân viên chức lao động và các cơ quan, đơn vị trong công đoàn. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 190 năm ngày thành lập tỉnh Tuyên Quang (04/11/1831 – 04/11/2021) và 30 năm tái lập tỉnh Tuyên Quang./.

Tin và ảnh: Duy Khanh ( Trung tâm VH,TT và TT thành phố )