Giải thể thao Người làm báo tỉnh Tuyên Quang năm 2023

Thiết thực  kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2023), sáng ngày 17/6, tại Nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa, Thể thao Thanh thiếu nhi tỉnh, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức Giải thể thao Người làm báo tỉnh Tuyên Quang năm 2023.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia thi đấu

Tham gia giải có hơn 100 vận động viên đến từ 11 đơn vị là cán bộ, viên chức, hội viên và người lao động đang công tác tại các cơ quan báo chí của tỉnh, cơ quan báo chí Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh; Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thông các huyện, thành phố; hội viên các cơ quan thuộc Chi hội Nhà báo Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Văn học nghệ thuật tỉnh. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 7 nội dung của 2 môn cầu lông và bóng chuyền hơi. Giải đấu diễn ra từ ngày 17-18/6/2023.

Các trận đấu diễn ra kịch tính, hấp dẫn

Thông qua giải tạo sân chơi thể thao bổ ích, thiết thực cho những người làm báo được giao lưu, thi đấu, học hỏi kinh nghiệm và thắt chặt tình đoàn kết giữa các cơ quan báo chí, người làm báo trên địa bàn tỉnh, qua đó hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Tin - ảnh: Thu Trinh (Trung tâm VH, TT và TT thành phố)