Hội đua thuyền trên sông Lô xuân Đinh Dậu 2017

Chiều 31-1 (tức mùng 4 Tết Đinh Dậu 2017), UBND thành phố Tuyên Quang đã tổ chức Hội đua thuyền trên sông Lô xuân Đinh Dậu 2017.

Ban Tổ chức trao Cúp và giải Nhất cho đội đua thuyền phường Hưng Thành (TP Tuyên Quang).

Tham gia Hội đua thuyền trên sông Lô xuân Đinh Dậu năm nay có 13 đơn vị xã, phường trên địa bàn thành phố, với 390 vận động viên. Mỗi đội đua phải trải qua 1 vòng đua trên sông Lô (đoạn từ bến phà Nông Tiến cũ đến soi Tình Húc và quay trở lại). Hội đua thuyền trên sông Lô là một trong những hoạt động nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi mừng Đảng, mừng xuân trong dịp đầu xuân năm mới. Cổ vũ, động viên nhân dân hăng hái thi đua lao động, sản xuất, thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Màn rượt đuổi kịch tính của các đội đua tại Hội đua thuyền trên sông Lô xuân Đinh Dậu 2017.

Hội đua thuyền trên sông Lô được tổ chức thường niên vào dịp đầu xuân năm mới thu hút đông đảo người dân thành phố Tuyên Quang và du khách gần xa đến xem và cổ vũ.

Kết thúc Hội đua thuyền trên sông Lô xuân Đinh Dậu 2017, Ban Tổ chức đã trao cúp và phần thưởng cho 3 đội đạt giải nhất, nhì, ba. Đội đua phường Hưng Thành đạt giải nhất; đội đua xã Lưỡng Vượng đạt giải nhì; đội đua phường Nông Tiến đạt giải ba; 10 đội còn lại đạt giải khuyến khích.

theo baotuyenquang.com.vn