Hội Nông dân thành phố Tuyên Quang gặp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2023), sáng ngày 13/10, Hội Nông dân thành phố Tuyên Quang đã tổ chức gặp mặt truyền thống và giao lưu bóng chuyền hơi giữa các cơ sở hội. Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Vĩnh An, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố; Phạm Ngọc Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UB MTTQ thành phố.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 93 năm và những đóng góp to lớn của Hội Nông dân Việt Nam đối với phát triển kinh tế - xã hội. Báo cáo kết quả Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh lần thứ X và tổng kết đợt thi đua chào mừng Đại hội Hội Nông dân các cấp.

Lãnh đạo Hội ND tỉnh trao tặng Kỷ niệm chương “Vì giai cấp nông dân Việt Nam” của Trung ương Hội Nông dân

Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố trao tặng giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng Đại hội Hội Nông dân các cấp, nhiệm kỳ 2023-2028

Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo Hội ND tỉnh đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì giai cấp nông dân Việt Nam” của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam cho các cá nhân đã có công lao đóng góp xây dựng giai cấp nông dân và Hội Nông dân Việt Nam; trao Bằng khen của Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào nông dân, nhiệm kỳ 2018-2023. Hội Nông dân thành phố trao tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng Đại hội Hội Nông dân các cấp, nhiệm kỳ 2023-2028.

Hội ND thành phố tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi giữa các cơ sở hội

Cũng trong buổi gặp mặt, Hội ND thành phố đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi giữa các cơ sở hội. Qua buổi giao lưu nhằm tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa các cấp Hội nông dân trong thành phố, làm phong phú thêm hoạt động đời sống văn hoá tinh thần, cổ vũ phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, qua đó góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Lãnh đạo Hội ND thành phố trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội nữ