Hội thi tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật giỏi cấp tỉnh năm 2020

Ngày 28-11, tại Trường THPT Nguyễn Văn Huyên (TP Tuyên Quang), Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật giỏi cấp tỉnh năm 2020.

Ban Tổ chức trao giải Nhất cho 2 thí sinh xuất sắc nhất tại Hội thi.

Tham dự Hội thi có 28 thí sinh là giáo viên tiêu biểu dạy môn Giáo dục công dân và phụ trách công tác phổ biến, giáo dục pháp luật đến từ các trường THCS, THPT trên địa bàn tỉnh. Các thí sinh thực hiện 3 phần thi gồm: chào hỏi, tìm hiểu kiến thức pháp luật và hùng biện. Nội dung thi phổ biến, giáo dục về Luật Giao thông đường bộ, Luật An ninh mạng, Luật Phòng chống mua bán người, Luật Bảo vệ môi trường...Kết quả, Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 4 giải nhì, 6 giải ba và 16 giải khuyến khích.

Hội thi được tổ chức góp phần nâng cao kỹ năng tuyên truyền, dạy học, giáo dục, phổ biến kiến thức pháp luật cho học sinh tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh.

Theo TQĐT