LĐLĐ thành phố trao 50 triệu đồng hỗ trợ xã Thái Long xây dựng nông thôn mới

Chiều ngày 10/7, LĐLĐ thành phố Tuyên Quang phố đã trao 50 triệu đồng cho xã Thái Long. Đây là số tiền từ nguồn đóng góp của cán bộ, công nhân viên chức lao động toàn thành phố để tham gia thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới năm 2018.

Đ/c Phạm Thị Hương- Chủ tich LĐLĐ thành phố trao 50 triệu đồng

hỗ trợ  xãThái Long xây dựng nông thôn mới

Bà con  nhân dân xã Thái Long tập trung nhân lực phương tiện lắp đặt kênh mương thành mỏng đúc sẵn

Với số tiền 50 triệu đồng, UBND xã Thái Long sử dụng để thực hiện nạo vét, tu sửa hệ thống kênh mương, phục vụ cho việc lắp đặt cấu kiện bê tông thành mỏng đúc sẵn tại thôn Phú An 1 và Phú An 2 với tổng chiều dài 1.000m. Hiện tại, việc xây dựng tuyến thống kênh mương của xã Thái Long gặp nhiều khó khăn do xa hệ thống đường giao thông, việc vận chuyển cấu kiện tốn nhiều công sức. Theo đó, nhiều đoạn mương trước đây là khu vực sình lầy, chí phí cho việc nạo vét lòng mương khá cao. Do đó, sự hỗ trợ của các cán bộ, đoàn viên công đoàn thành phố tuy nhỏ bé nhưng cũng góp phần giúp cho xã Thái Long khắc phục khó khăn, đẩy nhanh tiến độ lắp đặt kênh mương theo đúng kế hoạch, góp phần hoàn thiện hệ thống tưới tiêu, phục vụ phát triển sản xuất nông nghiệp của xã./.

Tin và ảnh: Bình Yên ( Đài TT- TH thành phố)