Thành đoàn Tuyên Quang tổ chức thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đoàn các cấp

Ngày 4/7, tại trường THPT Ỷ La, Thành đoàn Tuyên Quang đã tổ chức cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tuyên Quang lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017 - 2020 trực tuyến trên mạng Inernet.

Tham dự cuộc thi có hơn 50 thí sinh đến từ 28 cơ sở đoàn xã, phường, trường học trên địa bàn thành phố, mỗi thí sinh phải truy cập vào Website của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tuyên Quang và trả lời trực tiếp 20 câu hỏi trắc nghiệm và 1 câu hỏi phụ về số lượng người dự thi. Mỗi thí sinh được tham gia làm bài thi nhiều lần.

Các thí sinh tham dự cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết đại hội đoàn các cấp do Thành đoàn tổ chức

Cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tuyên Quang lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017 - 2020 trực tuyến trên mạng Inernet nhằm giúp các cấp bộ Đoàn, cán bộ, đoàn viên, thanh niên nắm vững ý nghĩa, tầm quan trọng và những nội dung của Nghị quyết. Từ đó nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, phát huy tính chủ động, sáng tạo của các cấp bộ Đoàn, cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong triển khai thực hiện nhằm đưa Nghị quyết vào cuộc sống. Đồng thời, tạo thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong tuổi trẻ toàn tỉnh, thúc đẩy các phong trào thi đua, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết đã đề ra./.

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Đài TT - TH thành phố)