Ngày hội “Thiếu nhi Việt Nam – học tập tốt, rèn luyện chăm”

- Ngày 9-5, tại trường Tiểu học Bình Thuận (TP Tuyên Quang), Hội đồng Đội Trung ương tổ chức ngày hội “Thiếu nhi Việt Nam – học tập tốt, rèn luyện chăm”.

Tiết mục tham gia chung kết nhảy Flashmob “Cùng Kun khỏe mạnh mỗi ngày” cấp tỉnh của trường Tiểu học Lê Văn Tám.

Tại ngày hội, Hội đồng Đội Trung ương đã tặng 10 thiết bị học tập trực tuyến trị giá 35 triệu đồng cho các em thiếu nhi tại tỉnh Tuyên Quang. Công ty cổ phần sữa Quốc tế IDP trao tặng 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt của trường tiểu học Bình Thuận, thành phố Tuyên Quang, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Ban tổ chức chương trình trao tặng 1.300 phần quà cho các em học sinh tham gia ngày hội.

Nằm trong chương trình của ngày hội, 6 liên đội đến từ các trường Tiểu học trên địa bàn thành phố Tuyên Quang đã tranh tài trong vòng chung kết nhảy Flashmob “Cùng Kun khỏe mạnh mỗi ngày” cấp tỉnh. Ban giám khảo đã trao giải nhất cho Liên đội trường Tiểu học Bình Thuận và trao 2 giải nhì, 3 giải ba.

Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhận quà từ Hội đồng đội Trung ương và nhà tài trợ.

Chương trình đã tạo môi trường giúp thiếu nhi thi đua học tập, rèn luyện sức khỏe, phát triển thể lực và trau dồi kỹ năng thông qua các hoạt động cộng đồng, thi đua làm nhiều việc tốt để trở thành những con ngoan, trò giỏi. Đây cũng là một trong những mô hình chuyển đổi số trong các hoạt động của Đội hiện nay nhằm đưa ứng dụng công nghệ thông tin vào các hoạt động trải nghiệm, tạo cơ hội cho các em phát triển năng lực bản thân, nâng cao nhận thức, sống tích cực lành mạnh, biết yêu thương và sẻ chia…

Theo TQĐT