Phát động cuộc thi Ảnh du lịch Tuyên Quang năm 2022

Sáng 3-6, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức phát động cuộc thi Ảnh Du lịch Tuyên Quang năm 2022. Dự lễ phát động có lãnh đạo Báo Tuyên Quang, Đài Phát thành và Truyền hình tỉnh; Cơ quan thường trú Báo Nhân Dân, Thông tấn xã Việt Nam tại Tuyên Quang; Ban Quản lý các khu du lịch, Hiệp hội Doanh nghiệp, Trung tâm Xúc tiến đầu tư tỉnh; Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thành phố; Phân hội Nhiếp ảnh, Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh.

Các đại biểu dự buổi phát động cuộc thi.

Cuộc thi có quy mô cấp tỉnh, phát động rộng rãi tới tất cả công dân Việt Nam trong và ngoài nước, người nước ngoài đang công tác, sinh sống, làm việc tại Việt Nam không giới hạn độ tuổi. Ảnh phải được chụp tại tỉnh Tuyên Quang phản ánh rõ chủ đề cuộc thi, nêu bật vẻ đẹp mảnh đất, con người xứ Tuyên, qua hai vòng sơ khảo và chung khảo. Ban Tổ chức mời đại diện các cơ quan, đơn vị: Báo Tuyên Quang, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Trung tâm Xúc tiến và Đầu tư, Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh là thành viên Ban Tổ chức cuộc thi. Ban Giám khảo mời Hội Nghệ sỹ nhiếp ảnh Việt Nam, Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh.

Ban Tổ chức nhận ảnh từ ngày 3-6-2022 đến hết ngày 20-8-2022 thông qua địa chỉ: http://anhdulichtuyenquang2022.com. Cuộc thi “Ảnh Du lịch Tuyên Quang” năm 2022 sẽ được trao giải trong tháng 9-2022 nhân tổ chức Lễ đón nhận Bằng ghi danh của UNESCO di sản văn hóa phi vật thể “Thực hành Then của người Tày, Nùng, Thái ở Việt Nam” và Lễ hội Thành Tuyên năm 2022.

Theo TQĐT