Phường An Tường tiếp tục thực hiện có hiệu quả Đề án số 02 của BTV Tỉnh ủy Tuyên Quang.

Sáng ngày 03/4/2022, Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội, cán bộ công chức UBND; chiến sỹ lực lượng công an và quân sự phường; giáo viên trường THCS An Tường đã tham gia 03 cùng với nhân dân tổ dân phố 18 trồng 1.700 cây keo với diện tích trên 1ha tại hộ gia đình ông Bùi Văn Tám.

Cán bộ, công chức, viên chức phường An Tường và nhân dân tổ 18 tham gia trồng cây tại hộ gia đình ông Bùi Văn Tám

Đây là việc làm không chỉ có ý nghĩa giúp gia đình ông Tám phát triển kinh tế mà còn góp phần nâng cao nhận thức cho mỗi người dân về lợi ích to lớn, giá trị nhân văn của việc trồng cây, gây rừng và bảo vệ rừng tại địa phương. Qua đó, tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa cán bộ, công chức, viên chức, nâng cao nhận thức của đội ngũ cán bộ, đảng viên về công tác dân vận, củng cố mối quan hệ gắn bó mật thiết với nhân dân; hướng dẫn, động viên nhân dân chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước./.

Tin và ảnh: Duy Khanh (Trung tâm VH,TT và TT thành phố)