Phường Minh Xuân khánh thành nhà văn hóa liên tổ 37-38

Kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, chiều ngày 18/5, phường Minh Xuân, thành phố Tuyên Quang đã tổ chức cắt băng khánh thành và đưa vào sử dụng nhà văn hóa liên tổ 37 - 38. Đến dự có đồng chí Tô Hoàng Linh – Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố.

Tổ 37 - 38 phường Minh Xuân có tổng số có 158 hộ với trên 573 khẩu, trong đó có 1/3 là hộ đồng bào công giáo. Được sự quan tâm của Thành ủy, Ủy ban nhân dân thành phố, sự nỗ lực quyết tâm của cấp ủy, chính quyền phường Minh Xuân và sự đồng thuận của bà con nhân dân 2 tổ. Công trình nhà văn hóa liên tổ 37 – 38 được khởi công xây dựng từ tháng 2 năm 2018 với tổng diện tích khuôn viên 2.255 m2, trong đó hội trường nhà văn hóa có diện tích 225 m2 . Sau gần 4 tháng thi công, đến nay công trình đã hoàn thành với kinh phí xây dựng 459 triệu đồng. Nhà nước hỗ trợ theo Nghị quyết 03 của hội đồng nhân dân Tỉnh 200 triệu đồng; ủy ban nhân dân phường Minh Xuân hỗ trợ 20 triệu đồng còn lại do nhân dân 2 tổ đóng góp .

Đ/c Tô Hoàng Linh – Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo phường Minh Xuân

và đại diện tổ 37 – 38 cắt băng khánh thành nhà văn hóa liên tổ

Đ/c Tô Hoàng Linh - Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố tặng hoa chúc mừng bà con nhân dân tổ 37-38 phường Minh Xuân

Công trình nhà văn hóa liên tổ 37 – 37 phường Minh Xuân khánh thành và đưa vào sử dụng đã đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cộng đồng của nhân dân, đồng thời cũng là công trình biểu tượng cho tinh thần đoàn kết, thống nhất giữa ý Đảng - lòng dân trong thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương./.

Tin và ảnh: Thanh Xuân – Quang Vinh ( Đài TT – TH thành phố)