Thành đoàn, Hội đồng dội thành phố tặng quà tết cho học sinh và đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn tại xã Kim Phú

Nhân dịp đón Tết cổ truyền Tân Sửu 2021, sáng ngày 2/2, Thành đoàn, Hội đồng đội thành phố phối hợp với đoàn xã Kim Phú tổ chức chương trình tặng quà Tết ấm cho các em học sinh và đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Kim Phú.

Thành đoàn, Hội đồng đội thành phố trao tặng quà tết cho học sinh khuyết tật trường Tiển học Sơn Lạc, xã Kim Phú

Tại chương trình, Thành đoàn, Hội đồng đội thành phố đã trao 37 xuất quà tết mỗi xuất trị giá 300 nghìn đồng cho các em học sinh trường tiểu học Sơn Lạc và tặng 2 xuất quà cho đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất trị giá 500 nghìn đồng.
Việc trao tặng quà cho học sinh và đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán là việc làm ý nghĩa thiết thực nhằm phát huy vai trò của của tổ chức Đoàn trong việc chăm sóc giáo dục thanh thiếu nhi, động viên để các em học sinh cố gắng thi đua học tập tốt trở thành con ngoan trò giỏi và tăng cường đoàn kết tập hợp đoàn viên thành niên tham gia tổ chức hội.

Trao quà tết cho đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn thôn 22 xã Kim Phú

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)