Thành đoàn Tuyên Quang – Hội LHTN Việt Nam thành phố khánh thành Ngôi nhà Khăn quàng đỏ và Ngôi nhà 15/10

Sáng ngày 23/05, Thành đoàn Tuyên Quang – Hội LHTN Việt Nam thành phố phối hợp với Công ty xăng dầu Tuyên Quang tổ chức khánh thành, bàn giao Ngôi nhà Khăn quàng đỏ và Ngôi nhà 15/10 cho đoàn viên, đội viên trên địa bàn xã Lưỡng Vượng, An Khang và phường Mỹ Lâm. Tham dự lễ khánh thành có đồng chí Nguyễn Đình Trung, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố; Phạm Ngọc Hải, Uỷ viên BTV Thành uỷ, Trưởng Ban dân vận Thành uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ thành phố; Vũ Quỳnh Loan, Thành uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Ban Thường vụ, Hội LHTN Việt Nam thành phố; lãnh đạo Công ty xăng dầu Tuyên Quang cùng các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền các xã, phường.

Các đại biểu trao ngôi nhà Khăn quàng đỏ cho em Hoàng Duy Khánh, thôn 3, xã Lưỡng Vượng

Tại buổi Lễ, các đại biểu đã trao 200 triệu đồng hỗ trợ, giúp đỡ gia đình em Lê Ngọc Ánh, thôn Phúc Lộc B, xã An Khang; Phương Thị Hạnh, tổ 9, phường Mỹ Lâm; Hoàng Duy Khánh, thôn 3, xã Lưỡng Vượng và đoàn viên Vương Văn Trọng, tổ 7, phường Mỹ Lâm. Trị giá 50 triệu đồng/ngôi nhà. Gia đình các em đều thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, các em cũng được sự ủng hộ, giúp đỡ của thôn, tổ dân phố hoàn thành xây nhà với số tiền trên 80 triệu đồng.

Các đại biểu trao ngôi nhà 15/10 cho đoàn viên Vương Văn Trọng, tổ 7, phường Mỹ Lâm

Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các cấp ủy , chính quyền, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đối với gia đình đoàn viên, đội viên, với mong muốn mang lại mái ấm khang trang, điều kiện sinh hoạt và học tập tốt hơn cho các em và người thân trong gia đình./.

Tin và ảnh: Duy Khanh (Trung tâm VH, TT và TT thành phố)