Thành phố tổ chức các hoạt động Hưởng ứng Chương trình kích cầu Du lịch năm 2021

Chương trình kích cầu Du lịch Tuyên Quang năm 2021 với “Tuyên Quang – Nơi vẻ đẹp hội tụ”, sẽ diễn ra từ 23/4 đến hết tháng 9 năm 2021 do Tỉnh Tuyên Quang tổ chức, nhằm hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch nội địa do Chính phủ phát động với khẩu hiệu "Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam" và khôi phục hoạt động du lịch nội địa kết nối các địa phương sau ảnh hưởng của dịch COVID-19. Lễ hội cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp gắn kết, hợp tác, gặp gỡ, giao lưu, kết nối tìm kiếm đối tác thúc đẩy phát triển ngành du lịch cả nước. Hưởng ứng Chương trình kích cầu du lịch tỉnh Tuyên Quang năm 2021, Từ ngày 23/4 đến ngày 25/4/2021 trên địa bàn thành phố Tuyên Quang sẽ diễn ra các hoạt động sôi nổi thiết thực.

Tuyến đường Bình Thuận là nơi diễn ra câc hoạt động hưởng ứng Lễ kích cầu Du lịch năm 2021

Vào hồi 20 h ngày 23/4 thành phố sẽ tổ chức khai trương tuyến phố đèn lồng gắn với di tích Quốc gia thành cổ Tuyên Quang. Tuyến phố đèn Lồng nằm trên trục đường Bình Thuận phường Tân Quang. Trên Tuyến phố đề lồng sẽ có 20 cụm dây nháy và gần 500 đèn lồng được lắp đặt dọc hai bên tuyến phố. Trong ngày khai trương sẽ diễn ra các hoạt động văn hoá văn nghệ của Đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ.
Cùng với hoạt động trên vào hồi 15 h ngày 24/4, Tại Khu di tích Đền Hạ, Thành phố sẽ tổ chức ra mắt Câu lạc bộ bảo tồn Thực hành tín ngưỡng thờ Mẫu Tam phủ của người Việt; Cùng với đó vào hồi 8 h ngày 25/4 Tại Quảng trưởng Nguyễn Tất Thành sẽ diễn ra Giao lưu, diễu hành các Câu lạc bộ xe đạp thu hút 5 câu lạc bộ xe đạp với trên 100 hội viên câu lạc bộ tham gia. Tại buổi giao luu các Hội viên Câu lạc bộ sẽ diễu hành trên các trục đường phố chính kết nối các điểm du lịch trên địa bàn thành phố.

Tin và Ảnh: Thanh Xuân ( trung tâm VHTT-TT thành phố)