Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh phường Tân Quang lần thứ VIII

Sáng ngày 06/04, Hội Cựu chiến binh phường Tân Quang đã tổ chức Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh phường lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Trong nhiệm kỳ qua, tuy bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 nhưng dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy phường cùng sự phối hợp của các bộ phận trong toàn phường, cán bộ, hội viên CCB phường Tân Quang đã giữ vững bản chất truyền thống bộ đội Cụ Hồ, phát huy sức mạnh đoàn kết, năng động, sáng tạo, khắc phục khó khăn phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra góp phần vào sự phát triển chung của địa phương. Đặc biệt thời gian qua, dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Hội đã tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên chấp hành nghiêm Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và các quy định của cấp ủy, chính quyền địa phương về phòng, chống dịch Covid-19. Đồng thời tuyên truyền, vận động ủng hộ được gần 49 triệu đồng cho Quỹ phòng chống dịch do MTTQ phát động. Trong chương trình phát triển kinh tế địa phương, hội viên cựu chiến binh đã tích cực tham gia sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, đến nay hội có 45 mô hình làm kinh tế giỏi cấp phường, 3 mô hình cấp thành phố và 1 mô hình cấp tỉnh. Bên cạnh đó, Hội đã thực hiện tốt chương trình phối hợp giữa UBND, UB Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội phường trong vận động hội viên và nhân dân thực hiện tốt các phong trào, các cuộc vận động góp phần xây dựng phường Tân Quang theo hướng đô thị văn minh, hiện đại.

Quang cảnh Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh phường Tân Quang khóa VIII, nhiệm kỳ 2022-2027

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh phường Tân Quang khóa VIII, nhiệm kỳ 2022-2027 và bầu ra 8 đại biểu chính thức, 1 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Hội Cựu chiến binh thành phố Tuyên Quang lần thứ VII. Nhân dịp này, UBND phường Tân Quang trao tặng giấy khen cho 3 tập thể và 5 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác Hội và phong trào Hội Cựu chiến binh phường Tân Quang, nhiệm kỳ 2017-2022./.

Tin và ảnh: Duy Khanh ( Trung tâm VH,TT và TT thành phố)