Đảng bộ thành phố Tuyên Quang có 159 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3-2-2021

Hướng tới Kỷ niệm 91 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam ( 3/2/1930- 3/2/2021), các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố đã đến dự và trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2021 cho đảng viên có nhiều năm tuổi đảng, hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ các xã, phường trên địa bàn thành phố.

Đ/c Phó bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Đình Trung và đại biểu dự Lễ trao tặng Huy hiệu đảng tại Đảng bộ phường Tân Hà

*   Sáng ngày 26/1, đồng chí Nguyễn Đình Trung, Phó bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố đã dự và trao tặng Huy hiệu đảng đợt ngày 3/2/2021 và Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2021), tại Đảng bộ phường Tân Hà và Đảng bộ xã Thái Long. Cùng dự có đồng chí Phạm Thị Thành Chung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố.
    Trong dịp này, Đảng bộ phường Tân Hà có 24 đảng viên được nhận Huy hiệu đảng, Đảng bộ xã Thái Long có 4 đảng viên được nhận huy hiệu đảng. Đây là phần thưởng cao quý, ghi nhận những đóng góp của mỗi đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam.
    Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Đình Trung, trân trọng cảm ơn và biểu dương sự đóng góp quý báu của các thế hệ đảng viên cao niên, đảng viên nhiều tuổi Đảng của Đảng bộ phường Tân Hà và đảng bộ xã Thái Long. Đồng thời nhấn mạnh, Năm 2021, là năm đầu triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025 và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng; đồng thời là năm diễn ra bầu cử đại biểu Quốc hội khoá 15 và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Đảng bộ và nhân dân các dân tộc thành phố đang tích cực triển khai đồng bộ các nhiệm vụ, giải pháp để triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 17 và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ 20 với mục tiêu đưa tỉnh Tuyên Quang thành tỉnh phát triển khá, toàn diện, bền vững trong khu vực và đến năm 2030, thành phố Tuyên Quang đạt tiêu chí đô thị loại I. Đồng chí mong muốn các đảng viên được nhận huy hiệu đảng, với bề dày kinh nghiệm của mình, các đồng chí sẽ tiếp tục tham gia đóng góp vào công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương, đơn vị, chung tay xây dựng thành phố Tuyên Quang ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đ/c Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên thuộc đảng bộ xã Thái Long

* Cũng trong sáng ngày 26/1, đồng chí Tô Hoàng Linh, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố đã dự và Trao huy hiệu đảng đợt 3/2, tại Đảng bộ phường Phan Thiết và đảng bộ xã Lưỡng Vượng. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố.
      Dịp 3/2, đảng bộ phường Phan Thiết có 16 đảng viên được nhận Huy hiệu đảng; đảng bộ xã Lưỡng Vượng có 6 đảng viên được nhận huy hiệu đảng, trong đó có 2 đảng viên được nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng; 1 đảng viên nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng; 2 đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng và 17 đảng viên được nhận huy hiệu 30, 40 và 45 năm tuổi đảng.
     Phát biểu chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 3/2, tại đảng bộ phường Phan Thiết và đảng bộ xã Lưỡng Vượng, đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Tô Hoàng Linh, mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy tính tiên phong gương mẫu, giữ vững bản lĩnh chính trị, đóng góp ý kiến, giải pháp thiết thực chung sức xây dựng Đảng bộ thành phố Tuyên Quang ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Đ/c Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Tô Hoàng Linh

chụp ảnh lưu niệm cùng 6 đảng viên được trao tặng Huy hiệu đảng tại đảng bộ xã Lưỡng Vượng

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)