Đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên bỏ phiếu bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 4 phường Nông Tiến

Tại khu vực bỏ phiếu bầu cử số 4, phường Nông Tiến, thành phố Tuyên Quang, đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang cùng đông đảo cư tri thuộc khu vực bỏ phiếu số 4 phường Nông Tiến đã thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân của mình thông qua lá phiếu bầu.

Đ/c Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên, bỏ phiếu bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Khu vực bỏ phiếu số 4 phường Nông Tiến, thành phố Tuyên Quang có 1.013 cử tri thuộc tổ dân phố 4 và tổ 6. Do làm tốt công tác chuẩn bị bầu cử cũng như công tác tuyên truyền, nên đa số cử tri đều tự giác đến khu vực bỏ phiếu từ rất sớm. Đến 9 giờ đã có trên 80% cử tri của đơn vị bầu cử số 4 phường Nông Tiến tham gia bỏ phiếu. Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, việc điều hành bầu cử được tiến hành khẩn trương, nhanh chóng, nhưng vẫn đảm bảo khoa học, thực hiện đầy đủ mọi quy trình, thủ tục bầu cử theo quy định pháp luật.

Đ/c Bí thư Thành ủy nói chuyện với bà con cử tri

Sau khi bỏ phiếu, đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên đã đi kiểm tra công tác bầu cử tại một số khu vực bỏ phiếu số 1, số 2 và số 5 trên địa bàn phường Phan Thiết, thành phố Tuyên Quang. Tại các điểm kiểm tra, đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên đánh giá cao công tác chuẩn bị các điều kiện phục vụ bầu cử của Ủy ban Bầu cử phường và các tổ bầu cử trên địa bàn phường Phan Thiết, đồng thời yêu cầu thành viên Ban Chỉ đạo, Uỷ ban Bầu cử phường Phan Thiết tiếp tục kiểm tra, đôn đốc tổ chức bầu cử đảm bảo nghiêm túc, an toàn, đúng quy định. Thông báo, vận động cử tri tiếp tục đi bầu cử theo từng mốc thời gian quy định; Thực hiện tốt các quy định về phòng, chống dịch Covid- 19.

Đ/c Bí thư Thành ủy kiểm tra công tác bầu cử tại đơn vị bầu cử số 2 phường Phan Thiết

Tin và ảnh: Thanh Xuân  ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)