Đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên tiếp xúc cử tri phường An Tường

Sáng 18/7, đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ tư, HĐND tỉnh khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại phường An Tường, thành phố Tuyên Quang.

Đ/c Bí thư Thành uỷ Tạ Đức Tuyên - tiếp xúc cử tri phường An Tường

Tại buổi tiếp xúc, cử tri phường An Tường đã được nghe thông báo Kết quả của kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh khóa XIX.
       Các cử tri phường An Tường đã kiến nghị đến đại biểu HĐND tỉnh các vấn đề về: sớm cấp kinh phí hỗ trợ theo nghị quyết của HĐND tỉnh và cấp quỹ đất để triển khai xây dựng nhà văn hóa; việc giải quyết đơn thư, khiếu nại liên quan đến việc cấp quyền sử dụng đất; việc triển khai làm đường liên tổ chậm gây ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân; việc xây dựng chỉnh trang các tuyến đường còn nhiều bất cập gây ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị…
       Lãnh đạo phường An Tường, các cơ quan chức năng của thành phố Tuyên Quang đã giải đáp, làm rõ một số ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền.
        Thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh, đồng chí Bí thư Thành ủy Tuyên Quang Tạ Đức Tuyên ghi nhận, tiếp thu các ý kiến phản ánh của các cử tri và khẳng định quan điểm của tỉnh là luôn lắng nghe ý kiến đóng góp chính đáng của cử tri để kịp thời điều chỉnh các chính sách cho phù hợp. Đồng chí cũng mong muốn cử tri chấp hành tốt đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; tích cực tham gia giám sát cộng đồng; chia sẻ với nhà nước, chính quyền địa phương từng bước tháo gỡ khó khăn, vướng mắc. Với các ý kiến, kiến nghị khác không thuộc thẩm quyền sẽ được tiếp thu và tổng hợp để chuyển tới các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết, đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp cho người dân.

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)