Đồng chí Hoàng Việt Phương dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại phường Minh Xuân

Chiều 18-11, đồng chí Hoàng Việt Phương, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại tổ 5, phường Minh Xuân (TP Tuyên Quang).

Đồng chí Hoàng Việt Phương, Phó Chủ tịch UBND tặng hoa chúc mừng tổ 5, phường Minh Xuân (TP Tuyên Quang).

Trong thời gian qua, nhân dân trong tổ đã phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tích cực phát triển kinh tế. Đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân ngày càng được nâng cao. Hiện nay, tổ có trên 60% số hộ có mức sống khá, giàu; 100% hộ đạt danh hiệu gia đình văn hóa; thu nhập bình quân đầu người đạt 42 triệu đồng/người/năm.Bày tỏ vui mừng khi về dự Ngày hội với nhân dân khu dân cư, đồng chí Hoàng Việt Phương đã ghi nhận, biểu dương tinh thần đoàn kết, trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền, nhân dân trong xây dựng đô thị văn minh.Đồng chí mong muốn, nhân dân tiếp tục phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc; chia sẻ, hỗ trợ nhau trong lao động sản xuất; tích cực cải tạo cảnh quan khu dân cư, bảo vệ môi trường sống, góp phần xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, cùng với địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội.

TQĐT