Đồng chí Tạ Đức Tuyên, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí

Ngày 19-6, đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Hội Nhà báo tỉnh, Báo Tuyên Quang và Báo Tân Trào nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 – 21-6-2020).

Đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Hội Nhà báo nhân dịp kỷ niêm 95 Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tuyên Quang và Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tạ Đức Tuyên đã chúc mừng và đánh giá cao những đóng góp của Hội Nhà báo tỉnh, Báo Tuyên Quang, Báo Tân Trào đối với sự phát triển của tỉnh trong năm qua. Đồng chí mong rằng, trong thời gian tới, Hội Nhà báo và các cơ quan báo chí cùng với đội ngũ cán bộ, phóng viên, nhà văn, nhà báo trên địa bàn tỉnh tiếp tục có nhiều tác phẩm chất lượng cao; không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng thông tin, kịp thời cổ vũ, động viên các phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, tiếp tục làm tốt hơn nữa vai trò giáo dục, bồi dưỡng chính trị, tư tưởng, đạo đức và chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ những người làm báo, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Đại diện lãnh đạo Hội Nhà báo và các cơ quan báo chí tỉnh đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh đối với công tác báo chí. Trong thời gian tới, các đơn vị sẽ có nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa để nâng cao vai trò, vị trí của cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh. Cùng với đó, tiếp tục động viên cán bộ, hội viên, nhà báo, văn nghệ sỹ sáng tác các tác phẩm báo chí, văn học nghệ thuật và tham gia các cuộc thi, giải báo chí của Trung ương và địa phương, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Theo TQĐT