Gặp mặt các cơ quan báo chí nhân Kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Chiều ngày 15/6, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Gặp mặt các cơ quan báo chí nhân Kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Hội Nhà báo tỉnh; Lãnh đạo các cơ báo chí tỉnh Tuyên Quang; Đại diện các cơ quan báo chí Trung ương thường trú tại tỉnh; Phòng Văn hoá – Thông tin, Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao các huyện, thành phố.

Đại biểu dự Gặp mặt nhân Kỷ niệm 98 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Hiện nay trên địa bàn tỉnh có 03 cơ quan báo chí của tỉnh, 04 Cơ quan thường trú, Văn phòng đại diện báo chí và 05 cơ quan báo chí có cử phóng viên thường trú trên địa bàn tỉnh. Toàn tỉnh có gần 300 cán bộ, phóng viên, biên tập viên với các loại hình báo chí: báo in, báo nói, báo hình, báo điện tử. Thời gian qua, các cơ quan báo chí của tỉnh, đặt văn phòng đại diện, cử phóng viên thường trú trên địa bàn tỉnh cơ bản đã thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích và chấp hành đầy đủ các quy định hiện hành của Luật Báo chí, các quy định pháp luật của Nhà nước; lượng thông tin đăng tải trên các ấn phẩm đã được cập nhật phong phú, đa dạng hấp dẫn. Nội dung thông tin bám sát các sự kiện chính trị - thời sự của tỉnh, những vấn đề được dư luận quan tâm; các hoạt động của các cấp, các ngành, của các địa phương, đơn vị trong tỉnh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng của tỉnh.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Hội Nhà báo tỉnh và lãnh đạo Sở thông tin và Truyền thông  tặng hoa chúc mừng các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.

Tin và ảnh: Thanh Xuân _ Trung tâm VH, TT và TT thành phố