Hội nghị trực tuyến báo cáo viên toàn quốc tháng 3 năm 2021

Ngày 11/03/2021, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến báo cáo viên Trung ương tháng 3-2021 với trên 200 điểm cầu là các tỉnh, thành phố, ngành, huyện. Dự tại điểm cầu thành phố Tuyên Quang có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy; các chi bộ, đảng cơ sở; các văn phòng chuyên môn thuộc UBND thành phố; các ban đảng, Văn phòng Thành ủy; Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội thành phố; các đồng chí báo cáo viên cấp thành phố.

Đại biểu tham dự tại điểm cầu thành phố Tuyên Quang

Tại hội nghị, các đại biểu và đội ngũ báo cáo viên được nghe 2 chuyên đề chính về công tác phòng chống dịch covid-19, mua và sử dụng vắc xin covid-19, tổ chức tiêm vắc xin cho các đối tượng ưu tiên theo nghị quyết của Chính phủ; Chuyển đổi số quốc gia, phát triển chính phủ số, kinh tế số và xã hội số. Định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới, Ban Tuyên giáo Trung ương yêu cầu đội ngũ báo cáo viên các cấp tập trung tuyên truyền sâu rộng trong toàn Đảng, toàn dân, toàn quân về kết quả trước, trong và sau Đại hội Đảng toàn quốc lần XIII của Đảng; tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu  Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026; thông tin về tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp và tăng cường tuyên truyền về công tác phòng chống dịch./.

Tin và ảnh: Duy Khanh ( Trung tâm VH,TT và TT thành phố)