Lãnh đạo thành phố thăm tặng quà người cao tuổi nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10.

Nhân kỷ niệm 32 năm Ngày quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991 - 1/10/2022) và hưởng ứng “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam” năm 2022, sáng ngày 30/9, đồng chí Nguyễn Đình Trung, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã đến thăm, tặng quà cụ Lương Văn Mật, thôn 4, xã Lưỡng Vượng, thành phố Tuyên Quang.

Đ/c Nguyễn Đình Trung, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố  thăm, tặng quà cụ Lương Văn Mật, thôn 4, xã Lưỡng Vượng

Tại đây, đồng chí đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình cuộc sống, sinh hoạt của cụ. Đồng chí mong muốn cụ tiếp tục sống vui, sống khỏe, tích cực động viên con cháu học tập, rèn luyện, phát triển kinh tế, chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng thành phố Tuyên Quang ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đồng thời đồng chí đề nghị các cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, làm tốt công tác phụng dưỡng, chăm sóc người cao tuổi trên địa bàn./.

Tin và ảnh: Duy Khanh ( Trung tâm VH,TT và TT thành phố)