Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết Công an tỉnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang

- Ngày 9-2, đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Cùng đi có đồng chí Phùng Tiến Quân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; Hoàng Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng Công an tỉnh.

Phát biểu chúc Tết, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao Công an tỉnh đã tham mưu đúng, trúng các giải pháp đảm bảo an ninh trật tự, tạo điều kiện, môi trường tốt cho các hoạt động kinh tế - xã hội, thu hút đầu tư phát triển. Đặc biệt, lực lượng Công an tỉnh cùng với lực lượng Công an cả nước đã làm tốt công tác bảo vệ, góp phần vào thành công Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đồng chí cho rằng, Công an tỉnh đã triển khai tốt các phương án bảo đảm an ninh trật tự dịp Tết, nhất là triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Lực lượng công an đã tham gia các chốt kiểm soát dịch bệnh, bảo đảm kiểm soát chặt chẽ các đối tượng ra vào, phát hiện kịp thời các trường hợp không khai báo y tế để xử lý kịp thời. Đồng chí đề nghị lực lượng Công an tỉnh tiếp tục kiểm soát, bám nắm tình hình một cách chặt chẽ để mọi người, mọi nhà đón Tết yên vui.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc Tết cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm thăm bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Tuyên Quang.

Chúc Tết cán bộ, y bác sỹ, nhân viên, bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận, biểu dưỡng những nỗ lực của bệnh viện trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, ngăn ngừa không để dịch bệnh lây lan. Đồng chí lưu ý trong dịp Tết, lãnh đạo bệnh viện phải triển khai các phương án phòng dịch, quyết tâm không để xảy ra dịch bệnh tại bệnh viện. Lãnh đạo bệnh viện phải bố trí lực lượng trực Tết, chăm lo sức khỏe, động viên người bệnh để họ vơi đi thiệt thòi khi Tết đến xuân về. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, bệnh viện phải đẩy mạnh công tác đào tạo, cập nhật kiến thức cho y bác sỹ bảo đảm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, thực hiện hiệu quả tự chủ…

Theo TQĐT