Triển lãm ảnh Tuyên Quang xưa và nay.

Chiều ngày 1/11, Tại QUảng trường Nguyễn Tất Thành, thành phố Tuyên Quang. Ban Tổ chức Lễ kỷ niệm 190 năm Ngày thành lập tỉnh và 30 năm tái lập tỉnh Tuyên Quang tổ chức khai mạc Triển lãm ảnh "Tuyên Quang xưa và nay". Dự khai mạc có đồng chí Hoàng Việt Phương, Tỉnh uỷ viên, Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh; Lãnh đạo Ban Tuyên giáo tỉnh uỷ; lãnh đạo Sở Văn hoá và Du lịch Tuyên Quang. Đại biểu thành phố Tuyên Quang có đồng chí Phạm Quốc Chương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố;

Các đồng chí lãnh đạo cắt băng khai mạc triển lãm ảnh " Tuyên Quang Xưa và Nay"

Triển lãm ảnh: "Tuyên Quang xưa và nay" gồm hơn 100 tác phẩm ảnh giới thiệu về mảnh đất Tuyên Quang, con người Tuyên Quang, khắc hoạ qua 3 giai đoạn phát triển của tỉnh: Tuyên Quang xưa; Tuyên Quang, Thủ đô khu giải phóng, Thủ đô kháng chiến và Tuyên Quang trên đường đổi mới phát triển. Đây là một trong những hoạt động kỷ niệm 190 năm Ngày thành lập tỉnh và 30 năm tái lập tỉnh Tuyên Quang, nhằm tuyên truyền, khẳng định vị trí lịch sử của tỉnh Tuyên Quang. Qua đó, giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, tinh thần đoàn kết, niềm tự hào dân tộc, ý chí tự lực tự cường, cổ vũ toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang lần thứ 17.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại biểu tham quan các bức ảnh trưng bày tại Triển lãm

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)